Saturday, 29 December 2018

MKATE WA SEMBE NA DONA WA KINGAZIJA

MKATE WA SEMBE  mkate wa dona WA KINGAZIJA

Unga wa sembe vikombe 3

Sukari ya brown vikombe 2

Nazi (tui) kikopo 1

Asali kijiko 1cha kulia

Samli kijiko1cha kulia

Hiliki robo kijiko cha chai

Mdalasini kijiko 1 cha kulia

Uzile kijiko 1 cha chai

Bizari tamu kijiko 1 cha chai

Pilipili manga kijiko 1cha chai kama Unataka spicey ongeza na nusu

Maziwa (optional)

Kungumanga robo kijiko cha chai

NAMNA YA KUFANYA

Unguza sukari kikombe kimoja kama ya pudding ikiwa tayari tia tui lako la nazi wacha ichemke pamoja mpaka ishikane nazi na sukari tia spices zako zote, tia asali na samli,  tia na sukari kikombe kimoja iliyobaki wacha ichemke zichanganyike, ondoa kwenye jiko mwisho malizia na Unga wako huku unakoroga ikiwa utakuwa mzito unaweza kutia maziwa au maji iwe kama uji mwepesi sasa hapo rejesha  tena kwenye jiko usonge kama Ugali sio Lazima uwe kama Ugali hasa ukisha kama uji mzito uweke . uuchome kwenye OVEN kwa muda wa saa moja mpaka saa moja na robo kwa moto 350°F au 180°C, inategemea na Unga wako kama hauna machenga sana basi haukawii kuwiva. Tayari kwa kuliwa

No comments:

Post a Comment

COMMENTS/MAONI AU USHAURI

MATANGAZO